Sản phẩm FORD

Lái thử xe ford

Đại Lý CITY AUTO bán các dòng xe ford giá rẻ nhất Việt Nam.

Kính mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Ford tại nhà để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn: 

* Đăng ký lái thử xe vui lòng mang theo giấy phép lái xe, để tham gia lái thử xe.

Click Here

Trân trọng kính mời!

Chiến lược one FORD

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện trong kế hoạch bán xe ford của hãng. Được khởi sướng bởi CEO Allan Mullaly vào tháng 9 năm 2006, mục đích của One Ford là giúp hãng mở rộng thị phần và mang lại thành công chung cho Ford trên toàn cầu. One Ford là chiến lược 4-điểm...

Xem tiếp

Cách chạy xe Ford tiết kiệm nhiên liệu

Thực ra bạn, hoàn toàn có thể tiết kiệm nhiên liệu khi đi ôtô và sẽ tiết kiệm được hàng triệu đồng mỗi năm. Với tình hình giá nhiên liệu leo thang như hiện nay, có khá nhiều lời khuyên về cách lái xe Ford tiết kiệm nhiên liệu.

Nhưng những lời khuyên nao thực sự hữu dụng và bạn có thể tiết kiệm bao nhiêu ? Jamie McCullough, giám đốc công nghệ và tính năng các dòng xe của Ford khu vực châu Á Thái Bình Dương và châu Phi chia sẽ những lời khuyên giá trị nhất:

Cách chạy xe Ford  tiết kiệm nhiên liệu

1.Kiềm chế tính hung hăng

-Việc tăng tốc đột ngột hay phanh gấp có thể làm gia tăng mức tiêu thụ nhiên liệu tới 40% trong khi lượng khí thải độc hại có thể cao gấp 5 lần. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc chuyển làn xe không giúp giảm thời gian đi lại đáng kể. Vì thế, hãy giữ nguyên làn đường bạn đang đi và giảm tiêu thụ nhiên liệu.

2.Chậm và chắc để thắng

-Giảm tốc độ từ 100km xuống còn 80km/gời có thể giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu từ 10% đến 15%. Lái xe ở số cao với tốc độ động cơ thấp, lý tưởng là từ 1.500 đến 2.500 vòng/phút để tối đa hóa mức tiết kiệm nhiên liệu. Tại sao lại phải lãng phí chừng ấy xăng, đánh liều với sự an toàn của bạn và phải nhận vé phạt chỉ để đến đích sớm hơn 5 phút.

3.Sử dụng điều hòa không khí tự nhiên

-Điều này vẫn còn đang được tranh cãi vì một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng tắt máy điều hòa chỉ giúp làm giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu rất ít. Đừng để quá nóng, nhưng nếu nó đã đủ mát, hãy tắt điều hòa đi và bạn có thể tiết kiệm thêm 10% lượng tiêu thụ nhiên liệu.

4.Áp suất lốp tiêu chuẩn

-Những bánh xe non hơi làm tăng ma sát trên đường và có thể gây tiêu tốn thêm 6% lượng nhiên liệu. Hãy kiểm tra chỉ số áp suất tiêu chuẩn trong sổ tay hướng dẫn sử dụng xe Ford của bạn hoặc ngay trên trụ B bên cửa người lái. Bộ năng lượng Mỹ cho biết với mỗi PSI dưới mức tiêu chuẩn, bạn đã tăng mức hao nhiên liệu lên 0,4%.

5.Suy nghĩ đơn giản

-Bạn không cần phải tích tất cả 300 đôi giầy của bạn vào trong khoang hành lý! Hãy vứt bỏ tất cả tạp chí, giày, gậy đánh gôn và quần áo trong xe của bạn và bạn sẽ giảm được hóa đơn tiền xăng. Hãy nhớ rằng với mỗi 48 kg trọng lượng thêm vào sẽ làm tiêu tốn thêm 2% lượng nhiên liệu tiêu thụ. Theo như chú ý của trang wed greenyour.com thì việc giảm tải cho ôtô có thể khiến bạn mất thời gian nhưng bạn lại có thể tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường trong dài hạn.

Vậy, hãy đơn giản hóa và tống khứ hết tất cả những đồ tạp nham không cần thiết ra khỏi xe Ford nhé, hãy nhớ một chiếc xe nhẹ chính là một chiếc xe hạnh phúc và ít khát xăng hơn.

Bởi: xe ford

Tư vấn mua & bán xe

Địa chỉ: 216 - 218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: nguyenthuan7968@gmail.com
Hotline: 091-445-7968

Ford Youtube

Lượt truy cập

289983
Hôm nayHôm nay110
Hôm quaHôm qua163
Tuần nàyTuần này528
Tháng nàyTháng này2507
Tất cả các ngàyTất cả các ngày289983

Ưu đãi đặc biệt từ Ford

Everest Hoàn Toàn Mới

Chinh phục cả Thế giới

Cơ hội trúng Focus mới!

Good Ideas