Sản phẩm FORD

Lái thử xe ford

Đại Lý CITY AUTO bán các dòng xe ford giá rẻ nhất Việt Nam.

Kính mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Ford tại nhà để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn: 

* Đăng ký lái thử xe vui lòng mang theo giấy phép lái xe, để tham gia lái thử xe.

Click Here

Trân trọng kính mời!

Chiến lược one FORD

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện trong kế hoạch bán xe ford của hãng. Được khởi sướng bởi CEO Allan Mullaly vào tháng 9 năm 2006, mục đích của One Ford là giúp hãng mở rộng thị phần và mang lại thành công chung cho Ford trên toàn cầu. One Ford là chiến lược 4-điểm...

Xem tiếp

Cách thay lốp dự phòng của xe Ford Everest

Khi xe Ford Everest của bạn đang chạy và bị đinh hoặc những vật nhọn làm thủng lốp xe thì đều đầu tiên bạn cần làm là tấp xe vào lề.

Cách thay lốp dự phòng của xe Ford Everest

Bật đèn cảnh báo nguy hiểm sẽ cảnh báo những lái xe khác biết chiếc xe Ford Everest này gặp sự cố và họ phải cẩn thận khi lại gần.

Tiếp theo bạn lấy kích nâng và đồ nghề (típ mở ốc bánh xe) ra khỏi xe sau đó tháo nắp đậy lốp dự phòng. Nới lỏng lần luột các đai ốc bánh xe bằng cách xoay chúng ngược chiều kim đồng hồ mỗi lần 1 vòng, sau đó tháo chúng ra. Giữ chặt lốp dự phòng bằng cả hai tay và tháo lốp dự phòng ra.

Sau khi đã lấy đồ nghề và bánh dự phòng ra, bạn lấy típ mở ốc nới lỏng các đai ốc bánh xe bằng cách vặn chúng lần lượt theo ngược chiều kim đồng hồ nhưng không được tháo bất kỳ đai ốc nào ra cho đến khi lốp được nâng lên khỏi mặt đất.

Đặt kích nâng ở vị trí gần nhất với bánh xe bị xẹp, sử dụng tuốc vít để lắp tay quay của kích nâng và gắn tuýp mở lốp vào tay quay kích nâng.

Xoay tuýp mở lốp theo chiều kim đồng hồ và nâng xe lên đạt chiều cao đủ lớn để có thể lắp lốp dự phòng. Trước khi tháo các đai ốc bánh xe bảo đảm chắc chắn chiếc xe ở vị trí hoàn toàn cố định không thể bị trượt hoặc dịch chuyển.

Khi nâng lốp xe Ford lên khỏi mặt đường thì tháo các đai ốc bánh xe bằng cách quay ngược chiều kim đồng hồ và lấy bánh ra. Dùng giẻ làm sạch bụi bẩn và đất bám trên bề mặt của các bulông và mặt lắp ghép.

Lắp lốp dự phòng vào và lắp các đai ốc bánh xe có cạnh vát hướng vào trong và siết bằng tay. Dùng tay quay, quay kích nâng xuống khi bánh xe chạm mặt đường sử dụng tuýp siết các bulông theo thứ tự dấu cộng (1-3-2-4-6-5).

Khi đã hoàn tất các đều trên thì bạn hảy gắn lốp dự phòng vào giá treo và cất dụng cụ đồ nghề vào như cũ.

Ghi chú:

-Việc siết ốc bánh xe lỏng hoặc không đúng lực là rất nguy hiểm do bánh xe có thể bị lắc hoặc văng ra ngoài. Điều này có thể làm cho xe mất điều khiển và gây ra tai nạn nghiêm trọng, hãy luôn vặn chặt và siết đai ốc bánh xe Ford đúng lực theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Bởi: xeford.info

Tư vấn mua & bán xe

Địa chỉ: 216 - 218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: nguyenthuan7968@gmail.com
Hotline: 091-445-7968

Ford Youtube

Lượt truy cập

289983
Hôm nayHôm nay110
Hôm quaHôm qua163
Tuần nàyTuần này528
Tháng nàyTháng này2507
Tất cả các ngàyTất cả các ngày289983

Ưu đãi đặc biệt từ Ford

Everest Hoàn Toàn Mới

Chinh phục cả Thế giới

Cơ hội trúng Focus mới!

Good Ideas