Sản phẩm FORD

Lái thử xe ford

Đại Lý CITY AUTO bán các dòng xe ford giá rẻ nhất Việt Nam.

Kính mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Ford tại nhà để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn: 

* Đăng ký lái thử xe vui lòng mang theo giấy phép lái xe, để tham gia lái thử xe.

Click Here

Trân trọng kính mời!

Chiến lược one FORD

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện trong kế hoạch bán xe ford của hãng. Được khởi sướng bởi CEO Allan Mullaly vào tháng 9 năm 2006, mục đích của One Ford là giúp hãng mở rộng thị phần và mang lại thành công chung cho Ford trên toàn cầu. One Ford là chiến lược 4-điểm...

Xem tiếp

Dịch vụ xe Ford

Tự hào là người sản xuất và hiểu rõ nhất về chiếc xe Ford của bạn, Ford Việt Nam cam kết luôn hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng đối với sảm phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ xe Ford

Với mục đích này, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, phụ tùng- phụ kiện chính hãng đảm bảo chất lượng và luôn lắng nghe phán ánh của khách hàng thông qua các chương trình khảo sát thường xuyên.

Dịch vụ, với mạng lưới trên 24 xưởng dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn của xe Ford toàn cầu. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn đào tạo bài bản và tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch vụ sau bán hàng cần thiết & tốt nhất nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ xe Ford

Phụ tùng – phụ kiện chính hiệu, để chiếc xe của bạn luôn vận hành hoàn hảo và an toàn bạn nên sử dụng những phụ tùng và phụ kiện chính hiệu của Ford. Tất cả phụ tùng – phụ kiện chính hiệu của Ford được chế tạo và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sự chính xác, vừa vặn và chất lượng.

Vì vậy chiếc xe của bạn sẽ luôn đảm bảo chế độ vận hành, độ bền bĩ và sự an toàn tối đa. Hãy để chiếc xe Ford của bạn là 100% Ford.

Bởi: xeford.info

Tư vấn mua & bán xe

Địa chỉ: 216 - 218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: nguyenthuan7968@gmail.com
Hotline: 091-445-7968

Ford Youtube

Lượt truy cập

289983
Hôm nayHôm nay110
Hôm quaHôm qua163
Tuần nàyTuần này528
Tháng nàyTháng này2507
Tất cả các ngàyTất cả các ngày289983

Ưu đãi đặc biệt từ Ford

Everest Hoàn Toàn Mới

Chinh phục cả Thế giới

Cơ hội trúng Focus mới!

Good Ideas