Sản phẩm FORD

Lái thử xe ford

Đại Lý CITY AUTO bán các dòng xe ford giá rẻ nhất Việt Nam.

Kính mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Ford tại nhà để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn: 

* Đăng ký lái thử xe vui lòng mang theo giấy phép lái xe, để tham gia lái thử xe.

Click Here

Trân trọng kính mời!

Chiến lược one FORD

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện trong kế hoạch bán xe ford của hãng. Được khởi sướng bởi CEO Allan Mullaly vào tháng 9 năm 2006, mục đích của One Ford là giúp hãng mở rộng thị phần và mang lại thành công chung cho Ford trên toàn cầu. One Ford là chiến lược 4-điểm...

Xem tiếp

Ford có thể được xây dựng một chiếc xe Ford còn nóng hơn Focus RS

Tạp chí động cơ báo cáo xe Ford Focus RS500 có thể là trên đường.

xe ford focus rs

Nhiều dự đoán xe Ford Focus RS có thể là một trong những hầm nóng nhất hiện có sẵn cho trật tự, nhưng Ford dường như đã làm việc trên một cái gì đó mạnh hơn. tạp chí Motor của Úc được trích dẫn trong cuộc Ford giấu tên cho biết các hãng hiện đang xem xét một phiên bản thậm chí còn nóng hơn của Focus RS.

Nếu dự án mất chuyến bay, Ford sẽ có khả năng phục hồi ngắn ngủi huy hiệu xe Ford Focus RS500 - mà hành động như một cái gật đầu với Ford tăng sẵn sàng trước như Cosworth-powered Sierra RS500. Nó cũng làm cho không gian cho một nhóm B tăng cảm hứng Ford Focus RS2000 để join máy Focus RS RX Ken Block trên sân khấu.

Tạp chí động cơ cho rằng Ford đã đánh một bức tường với 2,3 lít tăng áp I4 và sẽ di chuyển theo hướng tăng cường hiệu suất bằng cách cạo cân ra RS500 - nghĩ rằng cửa sổ polycarbonate, sợi carbon trên thân xe và giả mạo mảnh treo nhôm.

Ai biết được những gì Ford thực sự sẽ làm gì nếu nó kéo kích hoạt trên RS nóng hơn, nhưng chúng ta biết luôn luôn có nhiều sức mạnh sẵn có - tùy thuộc vào bao nhiêu họ muốn thỏa hiệp độ tin cậy và khả năng lái.

Cho đến khi Ford quyết định có hay không để xây dựng một chiếc xe Ford còn nóng hơn Focus RS.

Bởi: xeford.info

Tư vấn mua & bán xe

Địa chỉ: 216 - 218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: nguyenthuan7968@gmail.com
Hotline: 091-445-7968

Ford Youtube

Lượt truy cập

289983
Hôm nayHôm nay110
Hôm quaHôm qua163
Tuần nàyTuần này528
Tháng nàyTháng này2507
Tất cả các ngàyTất cả các ngày289983

Ưu đãi đặc biệt từ Ford

Everest Hoàn Toàn Mới

Chinh phục cả Thế giới

Cơ hội trúng Focus mới!

Good Ideas