Sản phẩm FORD

Lái thử xe ford

Đại Lý CITY AUTO bán các dòng xe ford giá rẻ nhất Việt Nam.

Kính mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Ford tại nhà để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn: 

* Đăng ký lái thử xe vui lòng mang theo giấy phép lái xe, để tham gia lái thử xe.

Click Here

Trân trọng kính mời!

Chiến lược one FORD

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện trong kế hoạch bán xe ford của hãng. Được khởi sướng bởi CEO Allan Mullaly vào tháng 9 năm 2006, mục đích của One Ford là giúp hãng mở rộng thị phần và mang lại thành công chung cho Ford trên toàn cầu. One Ford là chiến lược 4-điểm...

Xem tiếp

Ford Ranger Raptor 2019 thế hệ mới

Một thế hệ mới của xe ford Ranger trở về Hoa Kỳ như là một mô hình năm 2019, và nó chỉ có thể cung cấp một phiên bản hiệu suất cao mang tên Raptor.

Các mẫu thử nghiệm cho Ranger mới đang được thử nghiệm tại Úc, nơi phân khu Ford địa phương được giao nhiệm vụ phát triển nền tảng T6 của xe. Nền tảng T6 cũng là cơ sở của Ranger hiện tại được bán ra bên ngoài Hoa Kỳ.

CarAdvice đã phát hiện ra một trong những chiếc nguyên mẫu có một số nâng cấp cho thấy phiên bản Ranger rất giống với chiếc F-150 Raptor. Các yếu tố độc đáo không nhìn thấy trên nguyên mẫu trước đó bao gồm vòm bánh xe, độ cao của xe tăng, lốp xe off-road, và mặt trước ngắn hơn (để cải thiện góc tiếp cận).

Người chụp ảnh của chiếc nguyên mẫu cho hay chiếc xe này có vẻ như được trang bị động cơ xăng V6 6 cấp của Ford. Ranger hiện đang được bán ở nước ngoài được cung cấp với một đôi diesle: một lít 2,2 lít-4 với 158 mã lực và mô-men xoắn 284 pound-feet và một lít 3,2 lít-6 với 197 hp và 346 lb-ft.

Cũng có lý do chính đáng để tin rằng chiếc xe sẽ được gọi là Ranger Raptor. Nó đã được phát hiện vào năm 2015 rằng Ford đã đăng ký thương hiệu "Ranger FX4" và "Ranger Raptor" ở Úc. Chúng tôi đã nhìn thấy chiếc Ranger FX4 đã hạ xuống dưới. Rời khỏi tên Ranger Raptor cho chiếc xe mới nhất này.

Thật thú vị, một Bronco mới đang được phát triển cùng với xe ford Ranger mới, và bất kỳ gói cơ khí nào được cung cấp trong xe tải có thể sẽ kết thúc trong SUV.

Theo: internet

Tư vấn mua & bán xe

Địa chỉ: 216 - 218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: nguyenthuan7968@gmail.com
Hotline: 091-445-7968

Ford Youtube

Lượt truy cập

289980
Hôm nayHôm nay107
Hôm quaHôm qua163
Tuần nàyTuần này525
Tháng nàyTháng này2504
Tất cả các ngàyTất cả các ngày289980

Ưu đãi đặc biệt từ Ford

Everest Hoàn Toàn Mới

Chinh phục cả Thế giới

Cơ hội trúng Focus mới!

Good Ideas