Sản phẩm FORD

Lái thử xe ford

Đại Lý CITY AUTO bán các dòng xe ford giá rẻ nhất Việt Nam.

Kính mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Ford tại nhà để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn: 

* Đăng ký lái thử xe vui lòng mang theo giấy phép lái xe, để tham gia lái thử xe.

Click Here

Trân trọng kính mời!

Chiến lược one FORD

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện trong kế hoạch bán xe ford của hãng. Được khởi sướng bởi CEO Allan Mullaly vào tháng 9 năm 2006, mục đích của One Ford là giúp hãng mở rộng thị phần và mang lại thành công chung cho Ford trên toàn cầu. One Ford là chiến lược 4-điểm...

Xem tiếp

Ford sản xuất xe Ford Focus tại Trung Quốc

Theo một động thái làm nổi bật phong trào chuyển hướng của sản xuất ô tô toàn cầu, Ford Motor cho biết sẽ xây dựng chiếc xe ford nhỏ thế hệ tiếp theo tại Trung Quốc thay vì ở Mỹ hoặc Mêhicô.

Quyết định này nhấn mạnh khả năng Trung Quốc xuất khẩu nhiều xe bán cho người Mỹ và sự miễn cưỡng của các nhà sản xuất trong nước để đầu tư thêm sản xuất tại Mexico.

Ford hiện đang xây dựng chiếc Focus compact tại Michigan, cũng như ở Trung Quốc và Châu Âu.

Năm ngoái, công ty cho biết họ có kế hoạch chuyển sản xuất Focus sang một nhà máy đang được xây dựng tại Mexico, chủ yếu là do chi phí nhân công thấp hơn. Tuy nhiên, Ford đã hủy bỏ dự án vào tháng 1 sau khi gặp phản đối cứng rắn từ Tổng thống Trump, người đã nhiều lần chỉ trích công ty đầu tư vào các công việc của Mêhicô với chi phí của những người Mỹ.

Bây giờ, Ford, nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai của Hoa Kỳ, sau General Motors, đang tập trung sản xuất xe nhỏ ở Trung Quốc, nơi có công suất hiện có.

Giám đốc hoạt động toàn cầu của Ford, ông Joe Hinrichs, cho biết công ty này sẽ tiết kiệm được 1 tỷ USD bằng cách xây dựng Focus tại Trung Quốc thay vì Mexico - bao gồm 500 triệu USD tiết kiệm được công bố vào thời điểm nhà máy Mexico bị hủy bỏ và sẽ có thể chi tiêu nhiều tiền hơn Các nhà máy của Mỹ sản xuất xe tải và SUV cao cấp

Ông Hinrichs cho biết: "Chúng tôi đã xem xét cách chúng ta có thể thành công hơn trong phân khúc xe nhỏ và mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng theo cách có ý nghĩa kinh doanh".

Đồng thời công bố kế hoạch của Trung Quốc, Ford cho biết sẽ đầu tư 900 triệu USD vào một nhà máy Kentucky để bổ sung các phiên bản cải tiến của Ford Expedition đầy đủ và Lincoln Navigator S.U.V.s. Ford cho biết, khoản đầu tư sẽ giữ được khoảng 1.000 việc làm tại nhà máy Kentucky.

Động thái này là một trong những bước đi chiến lược đầu tiên của giám đốc điều hành mới của Ford, ông Jim Hackett, nhằm cải thiện lợi tức vốn từ các khoản đầu tư sản xuất. Ông Hackett, cựu giám đốc của công ty đồ gỗ Steelcase, đã được đặt tên vào tháng trước để thay thế Mark Fields.

Một nhà phân tích ngành công nghiệp cho biết hôm thứ ba rằng các nhà sản xuất ô tô nói chung đang tìm kiếm để xây dựng phổ biến S.U.V. Các mô hình tại Hoa Kỳ và tập trung sản xuất ô tô chở khách chậm, kém sinh lợi ở các quốc gia có chi phí thấp.

Michelle Krebs, một nhà phân tích của Autotrader.com, nói: "Tất cả là làm cho xe ô tô đúng chỗ có công suất phù hợp.

Doanh số bán xe hơi đang có xu hướng giảm xuống ở Mỹ trong vài năm qua vì xăng rẻ đã khiến người mua sắm phải mua xe tải và xe tải lớn hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Trong 5 tháng đầu năm nay, doanh số bán ô tô đã giảm 11% so với cùng kỳ năm 2016. Tập trung đã gặp nhiều khó khăn với doanh thu giảm khoảng 20%.

Ford đã có kế hoạch chuyển xe ford Focus sang Mexico, nơi mà công nhân kiếm được một phần của mức lương 29 đô la một giờ được trả cho các công nhân cựu chiến binh ở Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, chính quyền của Trump đã đe dọa sẽ phạt các nhà sản xuất ô tô để mở rộng sản xuất ở Mêhicô, có thể bằng cách áp thuế hoặc thuế đối với những chiếc xe được xây dựng ở đó và được vận chuyển sang thị trường Mỹ.

Theo: internet

Tư vấn mua & bán xe

Địa chỉ: 216 - 218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: nguyenthuan7968@gmail.com
Hotline: 091-445-7968

Ford Youtube

Lượt truy cập

289980
Hôm nayHôm nay107
Hôm quaHôm qua163
Tuần nàyTuần này525
Tháng nàyTháng này2504
Tất cả các ngàyTất cả các ngày289980

Ưu đãi đặc biệt từ Ford

Everest Hoàn Toàn Mới

Chinh phục cả Thế giới

Cơ hội trúng Focus mới!

Good Ideas