Sản phẩm FORD

Lái thử xe ford

Đại Lý CITY AUTO bán các dòng xe ford giá rẻ nhất Việt Nam.

Kính mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Ford tại nhà để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn: 

* Đăng ký lái thử xe vui lòng mang theo giấy phép lái xe, để tham gia lái thử xe.

Click Here

Trân trọng kính mời!

Chiến lược one FORD

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện trong kế hoạch bán xe ford của hãng. Được khởi sướng bởi CEO Allan Mullaly vào tháng 9 năm 2006, mục đích của One Ford là giúp hãng mở rộng thị phần và mang lại thành công chung cho Ford trên toàn cầu. One Ford là chiến lược 4-điểm...

Xem tiếp

Hệ Thống SYNC2 Của Xe Ford Ranger

Kể từ khi xuất hiện, xe Ford Ranger được coi như là nhân tố làm thay đổi hoàn toàn quan niệm của các tay lái Việt về một chiếc xe bán tải.

Hệ Thống SYNC2 Của Xe Ford Ranger

Thực tế xe Ford với hệ thống SYNC đã trở thành trang bị tiện ích phỏ biến trên các dòng xe Ford như Fiesta, Focus, Ranger và Ecosport 2015. Hệ thống SYNC 1 chỉ tìm bài hát hay nhạc, gọi hay đọc tin nhắn điện thoại. Thế nhưng ở xe Ford Ranger mới, đã xuất hiện hệ thống SYNC 2 thế hệ mới nhất trên thế giới, có nhiều công năng bất ngờ.

Công nghệ mới của hệ thống SYNC 2 cho phép lái xe không chỉ ra lệnh cho xe tự tỉm và phát nhạc, gọi điện thoại đọc tin nhắn thay cho chủ nhân. Cao cấp hơn SYNC 2 còn giúp người lái thay đổi cả nhiệt độ trong xe bằng câu lệnh. Để chỉnh điều hòa, người lái có SYNC 2 khỏi cần nhấn ngón tay vặn. Chỉ cần bấm nút kích hoạt trên vô-lăng rồi ra lệnh cho SYNC 2 và hệ thống sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu của chủ xe.

Điều thú vị và thông minh của SYNC 2 còn thể hiện ở khả năng nhận diện câu lệnh, giọng phát âm rất nhạy. Hệ thống SYNC 2 phát hiện được câu lệnh bằng cả các từ khóa, cụm ngữ pháp, âm sắc và thói quen phát âm của lái xe.

Có thể nói xe Ford Ranger mới sẽ lại tiếp tục dẫn đầu thị trường xe bán tải tại Việt Nam, dựa trên những lợi thế vốn có và với những nâng cấp ngoạn mục về thiết kế kèm công nghệ mới.

Cho tới nay đã có hơn 20,970 xe Ford Ranger được bán ra thị trường Việt Nam kể từ khi chiếc xe này lần đầu tiên ra mắt năm 2001.

Bởi: xeford.info

Tư vấn mua & bán xe

Địa chỉ: 216 - 218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: nguyenthuan7968@gmail.com
Hotline: 091-445-7968

Ford Youtube

Lượt truy cập

289983
Hôm nayHôm nay110
Hôm quaHôm qua163
Tuần nàyTuần này528
Tháng nàyTháng này2507
Tất cả các ngàyTất cả các ngày289983

Ưu đãi đặc biệt từ Ford

Everest Hoàn Toàn Mới

Chinh phục cả Thế giới

Cơ hội trúng Focus mới!

Good Ideas