Sản phẩm FORD

Lái thử xe ford

Đại Lý CITY AUTO bán các dòng xe ford giá rẻ nhất Việt Nam.

Kính mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Ford tại nhà để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn: 

* Đăng ký lái thử xe vui lòng mang theo giấy phép lái xe, để tham gia lái thử xe.

Click Here

Trân trọng kính mời!

Chiến lược one FORD

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện trong kế hoạch bán xe ford của hãng. Được khởi sướng bởi CEO Allan Mullaly vào tháng 9 năm 2006, mục đích của One Ford là giúp hãng mở rộng thị phần và mang lại thành công chung cho Ford trên toàn cầu. One Ford là chiến lược 4-điểm...

Xem tiếp

Nguyên lý hoạt động của chìa khóa xe Ford

Bộ nhận dạng chìa khóa của xe Ford là một hệ thống chống trộm, có chức năng ngăn chặn người ngoài khởi động động cơ bằng chìa khóa có mã hóa không đúng.

Nguyên lý hoạt động của chìa khóa xe Ford

Chìa khóa được mã hóa:

Lưu ý: không được bọc/che chìa khóa bởi các vật bằng kim loại. Nếu không, bộ nhận tín hiệu có thể không nhận ra chìa khóa hợp lệ của bạn.

Lưu ý: nếu bạn bị mất một chìa, hãy xóa tất cả các chìa khóa còn lại và lập trình mới chúng. Hãy hỏi đại lý bán xe để biết thêm thông tin. Chìa khóa mới cũng phải được mã hóa lại cùng với tất cả các chìa khóa hiện có.

Nếu bạn làm mất chìa khóa, bạn có thể mua chìa khóa mới từ đại lý Ford. Nếu có thể, hãy cung cấp cho đại lý số chìa khóa được ghi trên nhãn của chiếc chìa khóa cung cấp theo xe. Bạn cũng có thể yêu cầu mua thêm chìa khóa mới từ đại lý xe Ford.

Kích hoạt chế độ chống trộm:

Chế độ chống trộm sẽ được kích hoạt trong vòng 5 giây sau khi bạn tắt khóa điện. Đèn báo trên tap-lô sẽ nháy sáng để biểu thị rằng hệ thống đang hoạt động.

Hủy cài đặt chế độ chống trộm:

Chế độ chống trộm sẽ được tự động hủy bỏ sau khi bạn bật khóa điện bằng chìa khóa. Đèn báo trên tap-lô sẽ sáng trong 3 giây, rồi tắt đi. Nếu đèn báo sáng hoặc nháy sáng trong vòng 1 phút, rồi sáng liên tục và bất thường, thì điều đó có nghĩa là hệ thống không nhận ra được chìa khóa của bạn. Trong trường hợp này, hãy rút chìa khóa ra và thử lại.

Nếu bạn cố gắng khởi động động cơ bằng chìa khóa không đúng, thì bạn sẽ phải đợi 20 giây trước khi bạn được phép sử dụng chìa khóa đúng để khởi động động cơ.

Nếu bạn không thể khởi động động cơ bằng chìa khóa đúng, thì chắc chắn là hệ thống gặp trục trặc. Vấn đề này cần được kiểm tra sớm nhất có thể từ đại lý xe Ford.

Bởi: xeford.info

Tư vấn mua & bán xe

Địa chỉ: 216 - 218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: nguyenthuan7968@gmail.com
Hotline: 091-445-7968

Ford Youtube

Lượt truy cập

289981
Hôm nayHôm nay108
Hôm quaHôm qua163
Tuần nàyTuần này526
Tháng nàyTháng này2505
Tất cả các ngàyTất cả các ngày289981

Ưu đãi đặc biệt từ Ford

Everest Hoàn Toàn Mới

Chinh phục cả Thế giới

Cơ hội trúng Focus mới!

Good Ideas