Sản phẩm FORD

Lái thử xe ford

Đại Lý CITY AUTO bán các dòng xe ford giá rẻ nhất Việt Nam.

Kính mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Ford tại nhà để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn: 

* Đăng ký lái thử xe vui lòng mang theo giấy phép lái xe, để tham gia lái thử xe.

Click Here

Trân trọng kính mời!

Chiến lược one FORD

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện trong kế hoạch bán xe ford của hãng. Được khởi sướng bởi CEO Allan Mullaly vào tháng 9 năm 2006, mục đích của One Ford là giúp hãng mở rộng thị phần và mang lại thành công chung cho Ford trên toàn cầu. One Ford là chiến lược 4-điểm...

Xem tiếp

Rò rỉ thông tin hộp số tự động 10 cấp trên xe Ford Mustang mới

Hộp số tự động 10 cấp khả năng sẽ được trang bị trên phiên bản xe Ford Mustang 2018.

xe ford mustang mới

Vừa qua, một thông tin rò rỉ của Ford cho biết hộp số tự động trên xe Ford Mustang sắp tới sẽ được thay thế bằng hộp số nhiều cấp hơn, nhưng liệu nâng cấp này sẽ tốt hơn ?

Forum chuyên về xe Ford Mustang mustang6g.com đã đăng hình ảnh chụp màn hình về lựa chọn hộp số từ hệ thống tra cứu phụ tùng của đại lý. Ở cuối bảng danh sách hộp số là lựa chọn hộp số tự động 10 cấp được đặt tên là 10R80. Hộp số tự động 6 cấp hiện tại mang mã 6R80. Sự kiện này, bên cạnh những tin đồn khác, càng giúp chúng ta suy luận được rằng thông tin này là chính xác.

Không chỉ là công suất, Ford đang tìm kiếm các tỉ số truyền khác và hiệu quả nhiên liệu. Mức phát thải và tiêu hao nhiên liệu là vấn đề khiến các nhà sản xuất phải lo lắng đối với các dòng xe cơ bắp “muscle car”, do đó họ phải tìm ra cách để các dòng xe này tiếp tục tồn tại.

Gần đây người viết bài đã lái thử chiếc Chevrolet Camaro ZL1 được trang bị hộp số tự động 10 cấp, và được cảm nhận cảm giác sang số tuyệt vời. Dù sự thay đổi này có được thực hiện trên xe Ford Mustang hay không, thì tín đồ của dòng xe huyền thoại này cũng đang mong đợi.

Sự tăng tốc và mức tiêu hao nhiên liệu tốt hơn rất đáng được kì vọng ở 4 tỉ số truyền thêm vào này. Cuộc chiến xe cơ bắp nay đã trở thành cuộc chiến về hộp số nhiều cấp hơn, thời gian sang số ngắn hơn, đây có thể là ưu điểm giúp xe Ford Mustang số tự động chiến thắng trong cuộc chiến này.

Bởi: xeford.info

Tư vấn mua & bán xe

Địa chỉ: 216 - 218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: nguyenthuan7968@gmail.com
Hotline: 091-445-7968

Ford Youtube

Lượt truy cập

289981
Hôm nayHôm nay108
Hôm quaHôm qua163
Tuần nàyTuần này526
Tháng nàyTháng này2505
Tất cả các ngàyTất cả các ngày289981

Ưu đãi đặc biệt từ Ford

Everest Hoàn Toàn Mới

Chinh phục cả Thế giới

Cơ hội trúng Focus mới!

Good Ideas