Sản phẩm FORD

Lái thử xe ford

Đại Lý CITY AUTO bán các dòng xe ford giá rẻ nhất Việt Nam.

Kính mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Ford tại nhà để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn: 

* Đăng ký lái thử xe vui lòng mang theo giấy phép lái xe, để tham gia lái thử xe.

Click Here

Trân trọng kính mời!

Chiến lược one FORD

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện trong kế hoạch bán xe ford của hãng. Được khởi sướng bởi CEO Allan Mullaly vào tháng 9 năm 2006, mục đích của One Ford là giúp hãng mở rộng thị phần và mang lại thành công chung cho Ford trên toàn cầu. One Ford là chiến lược 4-điểm...

Xem tiếp

VẤN ĐỀ ĐẦU TIÊN KHI QUYẾT ĐỊNH MUA ÔTÔ

Khi bạn mua một chiếc ôtô mới quan trọng nhất không phải là chiếc xe trông như thế nào, giá cả không phải phần quan trọng và những tiện nghi trên xe cũng vậy.

Điều quan trong nhất là các tính năng an toàn trên chiếc xe bạn mua như thế nào, để bạn quyết định chon mua chiếc xe đó.
Xe ôtô ngày nay được trang bị rất nhiều thiết bị tưởng chừng như chỉ có trong phim giả tưởng, với hàng loạt những ký hiệu viết tắt. Thường thì bạn chẳng hề đoán được những chữ viết tắt đó là gì cả, ABS, EBD, và ESP....?

Các thiết bị an toàn này đóng vai trò hết sức quan trọng, theo Jamie McCullough, trưởng phòng quản lý tính năng và công nghệ trên các dòng xe, Ford Châu Á Thái Bình Dương và Châu phi cho biết: “Bên cạnh kết cấu khung và thiết kế, xe hơi ngày càng được trang bị thêm nhiều tính năng an toàn, trong đó từng thiết bị riêng lẻ hoặc tổng hợp các thiết bị hoạt động cùng nhau sẽ tăng cường khả năng tránh tai nạn và bảo vệ hành khách ngồi trong xe.

Ford luôn đi đầu trong lĩnh vực đãm bảo an toàn, bạn có thể thấy những đột phá của chúng tôi trong việc giúp khách hàng tránh được những va chạm và bảo vệ họ trong trường hợp tai nạn thật sự.

Chính vì vậy mà việc mua một chiếc xe có nhiều tính năng an toàn là rất quan trọng những điều này không phải ai cũng nhớ. Sau đây là những tính năng an toàn cơ bản mà bạn cần biết khi quyết định mua xe:
1.Đai an toàn
-Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, dây đai an toàn luôn là thiết bị an toàn cơ bản cần có trong chiếc xe hơi.
2.Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS)
-Giúp bánh xe không bị bó cứng trong quá trình phanh vì thế bạn sẽ kiểm soát chiếc xe của mình tốt hơn.
3.Hệ thống cân bằng điện tử
-Đây là một hệ thống điện tử rất thông minh, được kích hoạt khi chiếc xe của bạn có hiện tượng bị mất lái. Hệ thống hoạt động bằng cách tính toán lực phanh hợp lý lên các bánh xe và giúp tránh tình trạng xe bị lật hoặc mất kiểm soát.
4.Vùng hấp thụ xung lực
-Đây là một đặc điểm về kết cấu khung xe, khu vực hấp lực sẽ hấp thụ toàn bộ chấn động và giảm tối đa tác động của vụ va chạm lên hành khách ngồi trong xe.
5.Túi khí
-Theo đúng nghĩa của nó thì đây là các túi chứa không khí được bung ra trong khoảng thời gian vài phần nghìn giây khi xảy ra tai nạn, giúp bạn tránh va đập vào bảng điều khiển chẵng hạn.
City Ford | nơi bán xe ford rẻ nhất và uy tín nhất và nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cho tất cả dòng xe.

Bởi: xeford.info

Tư vấn mua & bán xe

Địa chỉ: 216 - 218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: nguyenthuan7968@gmail.com
Hotline: 091-445-7968

Ford Youtube

Lượt truy cập

289980
Hôm nayHôm nay107
Hôm quaHôm qua163
Tuần nàyTuần này525
Tháng nàyTháng này2504
Tất cả các ngàyTất cả các ngày289980

Ưu đãi đặc biệt từ Ford

Everest Hoàn Toàn Mới

Chinh phục cả Thế giới

Cơ hội trúng Focus mới!

Good Ideas