Sản phẩm FORD

Lái thử xe ford

Đại Lý CITY AUTO bán các dòng xe ford giá rẻ nhất Việt Nam.

Kính mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Ford tại nhà để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn: 

* Đăng ký lái thử xe vui lòng mang theo giấy phép lái xe, để tham gia lái thử xe.

Click Here

Trân trọng kính mời!

Chiến lược one FORD

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện trong kế hoạch bán xe ford của hãng. Được khởi sướng bởi CEO Allan Mullaly vào tháng 9 năm 2006, mục đích của One Ford là giúp hãng mở rộng thị phần và mang lại thành công chung cho Ford trên toàn cầu. One Ford là chiến lược 4-điểm...

Xem tiếp

Xe Ford F-150 2017 sẽ trang bị động cơ Ecoboost V6 và hộp số 10 cấp

Xe Ford trau chuốt phổ biến V6 twin-turbo và cho biết thêm một truyền mới. 

Xe Ford F-150 2017 sẽ trang bị động cơ Ecoboost V6 và hộp số 10 cấp

Ford F-150, được hưởng doanh số kỷ lục, là nhận được một sửa đổi 3.5 lít EcoBoost V6 và hộp số 10 tốc độ mới cho năm 2017. Cả hai đều có sẵn trong xe tải vào mùa thu này.

Động cơ thế hệ thứ hai có mô-men xoắn cao điểm 30 lb-ft hơn, nay đã lên tới 450 lb-ft, trong khi mã lực vẫn như cũ là 365 mã lực. Một phiên bản đầu ra cao hơn, đồn đại để sản xuất 450-cộng hp, đang đến trong năm 2017 Raptor. 

Động cơ có cả nhiên liệu phun trực tiếp và cổng, một đầu tiên của Ford. Hai kim phun cho mỗi xi lanh - một trong những cảng ăn và một bên trong xi lanh - làm việc với nhau để nâng cao năng lượng, hiệu quả và phát thải. 

kỹ sư của xe Ford cho biết tăng áp mới cung cấp nhiều tăng và phản ứng ga tốt hơn nhờ phần lớn vào một bánh xe turbine nhẹ hơn và wastegates kích hoạt bằng điện, một Ford đầu tiên. trục cam rỗng của động cơ tiết kiệm 4 pounds. Dừng-khởi động tại là chuẩn nhưng bị vô hiệu hóa khi kéo hoặc bốn bánh.

Ford cho biết việc truyền tải mới, được phát triển với General Motors, là người đầu tiên khối lượng sản xuất 10-tốc độ tự động, thêm nó cung cấp khả năng tăng tốc và hiệu suất tốt hơn so với nhờ sáu tốc độ trước đó để khoảng cách giữa các răng rộng nhịp và giảm ma sát.

Ba bánh răng chạy nhiều và nhịp tỷ lệ rộng hơn giúp nâng cao hiệu quả nhiên liệu ở tốc độ đường cao tốc, trong khi duy trì những gì Ford gọi tốt nhất-trong-lớp kéo. Các kỹ sư cho biết những con số mileage của EPA được cấp phát.

Họ cũng nói rằng các thuật toán thay đổi theo thời gian thực, thích ứng theo dõi hơn một chục powertrain- và tín hiệu điều khiển, kiểm soát để đảm bảo quyền gear vào đúng thời điểm, kể cả trong chế độ thể thao.

Xe Ford đã bán được 70.774 chiếc F-150s vào tháng tư, tháng tốt nhất kể từ năm 2005 - nếu bạn đang làm như toán học, đó là 95 F-150 được bán ra mỗi giờ trong tháng Tư trên đồng hồ, 7 ngày một tuần. 

Bởi: xeford.info

Tư vấn mua & bán xe

Địa chỉ: 216 - 218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: nguyenthuan7968@gmail.com
Hotline: 091-445-7968

Ford Youtube

Lượt truy cập

289982
Hôm nayHôm nay109
Hôm quaHôm qua163
Tuần nàyTuần này527
Tháng nàyTháng này2506
Tất cả các ngàyTất cả các ngày289982

Ưu đãi đặc biệt từ Ford

Everest Hoàn Toàn Mới

Chinh phục cả Thế giới

Cơ hội trúng Focus mới!

Good Ideas