Sản phẩm FORD

Lái thử xe ford

Đại Lý CITY AUTO bán các dòng xe ford giá rẻ nhất Việt Nam.

Kính mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Ford tại nhà để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn: 

* Đăng ký lái thử xe vui lòng mang theo giấy phép lái xe, để tham gia lái thử xe.

Click Here

Trân trọng kính mời!

Chiến lược one FORD

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện trong kế hoạch bán xe ford của hãng. Được khởi sướng bởi CEO Allan Mullaly vào tháng 9 năm 2006, mục đích của One Ford là giúp hãng mở rộng thị phần và mang lại thành công chung cho Ford trên toàn cầu. One Ford là chiến lược 4-điểm...

Xem tiếp

Xe Ford giới thiệu công nghệ AppLink

Năm nay, xe Ford giới thiệu công nghệ AppLink tại 3 thị trường châu Á Thái Bình Dương bao gồm Trung Quốc, Úc và Ấn Độ.

Xe Ford giới thiệu công nghệ AppLink

Tại Computex, xe Ford cũng đã công bố sẽ đưa công nghệ này đến Đài Loan, New Zesland và Thái Lan vào năm 2015. 

Ford AppLink là một giải pháp kết nối bên trong xe hơi cho phép người sử dụng kiểm soát các ứng dụng yêu thích bằng cách sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói.

Công nghệ AppLink của chúng ta đã rất phổ biến tại tất cả các thị trường mà nó được giới thiệu, và chúng tôi vui mừng thông báo rằng AppLink có mặt để phục vụ nhiều khách hàng hơn ở Châu Á Thái Bình Dương.

Joe Beiser giám đốc, Ford dịch vụ kết nối, Ford Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu. Thông báo này tiếp thêm sức mạnh để xây dựng mối quan hệ với các nhà phát triển trong khu vực và tiếp nối thỏa thuận hợp tác SmartDeviceLink (SDL) được công bố trong tháng 5 tại hội thảo Internet Di động toàn cầu Bắc Kinh với Baidu và AutoNavi.

SDL là phiên bản nguồn mở của mã AppLink, được phát triển nhằm thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mở cho việc tích hợp các ứng dụng điện thoại thông minh lên xe cộ. 

Cũng tại Computex, xe Ford công bố rằng công nghệ hỗ trợ khẩn cấp (EA) sẽ được ứng dụng ở Đài Loan, thực hiện cam kết của xe Ford là sẽ đưa những công nghệ sáng tạo hơn đến Đài Loan và khu vực. EA hiện đã có mặt trên hơn 9 triệu xe Ford trên toàn cầu.

Bởi: xeford.info

Tư vấn mua & bán xe

Địa chỉ: 216 - 218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: nguyenthuan7968@gmail.com
Hotline: 091-445-7968

Ford Youtube

Lượt truy cập

289980
Hôm nayHôm nay107
Hôm quaHôm qua163
Tuần nàyTuần này525
Tháng nàyTháng này2504
Tất cả các ngàyTất cả các ngày289980

Ưu đãi đặc biệt từ Ford

Everest Hoàn Toàn Mới

Chinh phục cả Thế giới

Cơ hội trúng Focus mới!

Good Ideas