Sản phẩm FORD

Lái thử xe ford

Đại Lý CITY AUTO bán các dòng xe ford giá rẻ nhất Việt Nam.

Kính mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Ford tại nhà để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn: 

* Đăng ký lái thử xe vui lòng mang theo giấy phép lái xe, để tham gia lái thử xe.

Click Here

Trân trọng kính mời!

Chiến lược one FORD

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện trong kế hoạch bán xe ford của hãng. Được khởi sướng bởi CEO Allan Mullaly vào tháng 9 năm 2006, mục đích của One Ford là giúp hãng mở rộng thị phần và mang lại thành công chung cho Ford trên toàn cầu. One Ford là chiến lược 4-điểm...

Xem tiếp

Xe Ford Mustang 2016 EcoBoost

Xe Ford Mustang 2016 thúc đẩy mạnh mẽ bốn cung cấp đủ năng lượng, lốp xe cung cấp đủ độ bám, vào mùa hè.

Xe Ford Mustang 2016 EcoBoost

Thứ sáu thế hệ Mustang đã được trong mắt công chúng trong hơn hai năm rưỡi (và bán cho gần hai). Thời gian bay, nhưng chiếc xe đã duy trì tốt - sự xác minh cho cách tiếp cận tiến hóa của Ford để tạo kiểu tóc. Tôi không cảm thấy mệt mỏi nhìn vào nó. Không làm những người hàng xóm. 

Tôi đặc biệt háo hức khám phá của chiếc xe này 2.3 lít EcoBoost bốn. Trước khi cố gắng nó ra, tôi đã tìm thấy những người chỉ muốn nhìn xe Ford Mustang sẽ gắn bó với cơ sở, trong khi các fan hâm mộ Mustang chết cứng sẽ dành Bucks thêm để snag một tương đối phải chăng, mạnh mẽ V8 GT trước khi lệnh cấm EPA chúng mãi mãi.

2,3-lít, sau đó, là một sự thỏa hiệp lẻ và có thể không cần thiết giữa sức mạnh và nền kinh tế - một người Châu Âu nghi ngờ lúc đó, đặc biệt là đối với một chiếc xe ngựa mọi người Mỹ (thực ra, động cơ được chia sẻ với Focus RS).

Nhưng nó không phải là một thỏa hiệp: Đó là một thay thế hấp dẫn. Đã có một vài lần đầu tại điều chỉnh và sửa đổi chiếc xe này có động cơ này và tôi rất muốn nhìn thấy nó lấy thêm. Đó là nhiều hơn tốt ra khỏi hộp, mặc dù, với cạnh-to-không có độ trễ trước khi bạn nhận được vào những 320 lb-ft mô-men xoắn. Màn đóng, chắn làm cho bạn kiểm soát sự thay đổi, nhưng tôi muốn có nó cho một ngày cuối tuần với hướng dẫn. Dù bằng cách nào, nó không cảm thấy không tự nhiên trong xe, mà là một lời khen chân thành trong cuốn sách của tôi. 

Không phải là tôi thực sự có cơ hội để đẩy nó xa; thời gian của tôi trong xe Ford Mustang không phải là một thử nghiệm hợp lý của xe hoặc động cơ. điều này chỉ đơn giản là sẽ không treo lên trên tăng tốc đường thẳng và nó muốn xoay ra phía sau cuối của nó trong khi làm tròn góc ở tốc độ (ish) ngay cả vừa phải. Thêm một hệ thống kiểm soát lực kéo mạnh thể đá trong mili giây sau đuôi bắt đầu tung ra, và bạn sẽ có được một kinh nghiệm lái xe rất đáng lo ngại.

Nó có phải là cao su, phải không? Tôi nghĩ có lẽ các lốp xe đã bị lãng phí từ một ngày theo dõi tích cực hoặc một vài phiên kiệt sức, nhưng đó không phải là trường hợp - tất cả bốn góc là nhiều tươi. Những mùa hè Pirelli P Zero, bao gồm như là một phần của gói hiệu suất EcoBoost 1995 $, chỉ là một trận đấu nghèo vào giữa thập niên 40 temps và vỉa hè ẩm ướt. Vì vậy, bạn sẽ phải tính đến yếu tố chi phí của một bộ mùa đông hoặc trong cả mùa nếu bạn lựa chọn không cho gói đó, thậm chí nếu nó không tuyết nơi bạn sinh sống, nếu bạn muốn để leo ra khỏi nhà để xe của bạn trước khi Memorial Day.

Khi lốp xe (và không khí) đã lên đến temp, sự khác biệt được ngày và đêm. Nó không phải chỉ là những chiếc xe dồn tốt hơn - cảm giác lái, một mối quan tâm ban đầu của tôi, cũng được cải thiện đáng kể. Tôi chỉ muốn bắt đầu thuyết phục bản thân mình rằng một tiêm tại các ga ở số thứ hai là không đi đến kết quả trong oversteer không có kế hoạch tiếp theo là một ESC phản phản ứng đáng ghét ... và sau đó nó đã được thời gian để biến trong các phím. Chết tiệt.

Cho đến nay, trong đầu-to-đầu giữa Camaro mới và chiếc xe Ford Mustang mới, tôi vẫn đang nghiêng về phía Chevy; Tôi thích vẻ ngoài của Ford, nhưng đấm Camaro trên trọng lượng của nó trong khi nói đến cảm giác năng hiện đại. Đặc biệt với 6,2 lít LT1. 

Nhưng tôi sẽ cần một vài lần lượt hơn tại các bánh xe của xe Ford Mustang, lý tưởng trong thời tiết ấm hơn và với toàn bộ phạm vi của hệ truyền động, trước khi đưa ra đánh giá cuối cùng của tôi - và sau khi lấy mẫu EcoBoost I4, tôi có thể nói rằng đó là một xa trận đấu tốt hơn cho chiếc xe hơn tôi mong đợi.

Bởi: xeford.info

Tư vấn mua & bán xe

Địa chỉ: 216 - 218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: nguyenthuan7968@gmail.com
Hotline: 091-445-7968

Ford Youtube

Lượt truy cập

289983
Hôm nayHôm nay110
Hôm quaHôm qua163
Tuần nàyTuần này528
Tháng nàyTháng này2507
Tất cả các ngàyTất cả các ngày289983

Ưu đãi đặc biệt từ Ford

Everest Hoàn Toàn Mới

Chinh phục cả Thế giới

Cơ hội trúng Focus mới!

Good Ideas