Ford đang xây dựng một mô hình những bộ siêu tăng áp Roush tốt nhất tiếp theo.

Những người hâm mộ xe cơ bắp đang háo hức chờ đợi phản ứng của Ford đối với chiếc Dodge Challenger Hellcat bị va chạm, chiếc coupe lấy cảm hứng hồi tưởng đã biến khúc đầu trên đầu của nó khi nó vỡ vỏ bằng sức mạnh 707 mã lực dưới mui xe. Chiếc Oval xanh đã không chế tạo một máy bay chiến đấu Hellcat chuyên dụng, nhưng nó vừa thông báo một siêu tăng áp nhằm nâng cao chiếc Ford Mustang mang tính biểu tượng trong khoảng cách đáng kinh ngạc của Hellcat.

Ford Performance đã thiết kế bộ siêu tăng áp với đầu vào từ Roush, một bộ chỉnh âm Mỹ chuyên chế tạo Mustang và F-150s đạt được hiệu năng siêu xe. Máy thổi khí tương thích với động cơ 5.0 lít V8 được tìm thấy dưới nắp của Mustang 2018 và chiếc F-150 năm 2018. Họ là hai chiếc xe hoàn toàn khác nhau, và chúng được hưởng lợi từ việc nâng cấp theo những cách khác nhau.

Trong chiếc Mustang, bộ siêu tăng áp có công suất 2,6 lít tăng áp lên đến 700 mã lực và mô men xoắn 610 pound-feet bằng cách tăng áp lực 12 psi. Lưu ý rằng đốt 93-octane nhiên liệu là cách duy nhất để đạt được những con số. Cả hai loại xe hướng dẫn sử dụng và xe ô tô tự động đều có đủ điều kiện để được nâng cấp, một minh chứng cho sự nghiêm trọng của Ford về việc truyền tải lâu dài. F-150 cho thấy công suất lên đến 640 mã lực và mô-men xoắn 600 pound-feet, có thể là do nguy cơ liên quan đến việc lái xe pickup với nhiều con ngựa hơn chiếc Lamborghini Huracan.

Ford chưa công bố tiêu chuẩn về hiệu suất, nhưng chúng tôi hy vọng chiếc Mustang 700 mã lực sẽ nhanh chóng gây được ấn tượng. Mẫu tiêu chuẩn, hút khí tự nhiên với công suất 460 mã lực thực hiện bước chạy chuẩn từ 0 đến 60 mph sprint trong vòng dưới 4 giây. Chủ sở hữu F-150 có thể mong muốn gia tăng tốc độ và tăng khả năng kéo.

Đây là một tin vui: bạn có thể nạp tiền cho 'Stang hoặc F-150 mà không làm mất bảo hành nhà máy. Ford giải thích bộ kit này được bảo hành khi nó được lắp đặt bởi một đại lý ủy quyền hoặc bởi một kỹ thuật viên được chứng nhận bởi nhóm dịch vụ Automotive Service Excellence (ASE). Ford không khuyến khích những người làm đồ gia dụng và cá mú của mình tự cài đặt một bộ máy vì một sai lầm đơn giản có thể gây ra cái chết của động cơ sớm. Thật là bực bội nếu bạn là một thợ máy bóng mát, nhưng nó là một mức giá nhỏ để trả tiền để kết thúc với một Mustang 700 mã lực được hỗ trợ bởi nhà máy bảo hành.

Bộ siêu tăng áp sẽ được cung cấp thông qua các đại lý của Ford và Roush bắt đầu vào đầu năm tới. Giá vẫn chưa được công bố, nhưng bạn đừng nghĩ nó sẽ rẻ Một bộ kit trước đó đã làm hỏng sản lượng của chiếc GT từ năm 2015-2017 tới 670 mã lực hiện đang bán với giá 7.100 USD trên trang web chính thức của Ford Performance.

Theo: Internet

Thế giới ô tô phần lớn, giống như hầu hết các sản phẩm tiêu dùng, được xác định bằng số. Khi chọn một chiếc xe hơi mới, người mua sẽ quyết định chi tiêu bao nhiêu thì hãy xem xét một loạt các yếu tố khác nhau mà cuối cùng sẽ dẫn đến quyết định cuối cùng.

Đánh giá xe Ford Mustang GT 2017

Các số liệu như giá cả, kích thước xe, độ dài bảo hành, chi phí phục vụ, tiết kiệm nhiên liệu, đếm túi khí, kích thước màn hình giải trí, số chỗ ngồi và giá trị bán lại là một phần quan trọng trong quá trình ra quyết định đối với hầu hết người mua xe.

Những người nhiệt tình sẽ chú trọng vào những con số như sức mạnh, momen xoắn, gia tốc và thời gian vòng đua. Nhưng theo nhiều cách, những con số này, thậm chí là những người quan trọng cho những người đam mê xe hơi, không truyền đạt được một chiếc xe có thể làm cho bạn cảm thấy như thế nào. Những cảm giác đó không thể được tính trên một tấm trải!

Tôi đã nhận được cuộc đua tốc độ màu đỏ Mustang GT của tôi với hộp số sàn sáu cấp vào tháng 3 năm nay. Chiếc xe đã được đặt hàng trong 12 tháng và sáu ngày và như là nói đi "những điều tốt đẹp đến với những người chờ đợi". Nó là dài nhất tôi đã chờ đợi cho bất cứ điều gì, hãy để một mình một chiếc xe mới.

Việc mua một Mustang đã không bao giờ về nền kinh tế nhiên liệu, hoặc có bao nhiêu cupholders có hoặc thậm chí nhanh như thế nào! Không có sự cân nhắc mua xe hợp lý, hợp lý nào được đưa ra trong quyết định mua một chiếc xe. Đó là hoàn toàn trái tim trên đầu.

Mustang là tất cả về hấp dẫn với các giác quan. Các kiểu dáng, tiếng ồn, mùi của cao su đang cháy (vì vậy tôi được kể) và cảm giác lái xe cơ bẻ cong rất nhiều trong mong muốn chứ không phải là yếu tố cần thiết cho một chiếc xe như thế này.

Theo những cách thiết thực và phân tích, Mustang hình thành tốt khi bạn xem xét thị trường mục tiêu của mình. Phần trung tâm của gói cơ khí, một động cơ V8 5.0 lít, đều trơn và mạnh mẽ. Không giống như phiên bản tăng áp được tìm thấy trong những chiếc Fords được sản xuất tại địa phương, chiếc Mustang mong muốn mang lại hiệu suất của nó theo một cách nào đó chỉ có thể là một động cơ hút tự nhiên.

Nó cũng là một động cơ âm thanh tuyệt vời, đặc biệt là khi được trang bị một ống xả aftermarket (rất khuyến khích!).

Phanh Brembo sáu piston Brembo, trong khi đi du lịch ban đầu, đặc biệt mạnh mẽ. Đi xe là công ty nhưng chấp nhận được và có xu hướng cải thiện với tốc độ cao. Các trình điều khiển cũng có khả năng xoay vòng qua các chế độ lái khác nhau, từ nhẹ đến tự nhiên, thay đổi độ nhạy cảm tiết, trọng lượng chỉ đạo và ngưỡng ESP. Đây, giống như các ứng dụng theo dõi và thông tin công cụ phong phú được trình bày trong màn hình đa chức năng, hãy thêm một rạp hát nhỏ vào toàn bộ trải nghiệm.

Nội thất trông thật tuyệt vời, với nhiều cảm giác nhẹ nhàng. Các tính năng như chỗ ngồi được sưởi ấm và làm mát là một sự bổ sung đáng hoan nghênh vì hệ thống giải trí số Sync 3 đã được giải quyết tốt, giúp cho việc nghe nhạc và các tác vụ liên quan đến điện thoại an toàn và dễ thực hiện.

Tôi cũng thích vị trí ngồi thấp, cái gì đó trốn tránh Falcons thể thao địa phương. Chất lượng vật liệu thay đổi mặc dù, và nó chắc chắn không chú ý đến chi tiết trong một số lĩnh vực. Chẳng hạn, vị trí của người bán và tay lái kém.

Phủ định, ngoài các yếu kém bên trong, bao gồm bảng điều khiển kém. Đây là điều mà dường như làm ảnh hưởng đến Mustangs thế hệ mới nhất và theo cách nào đó phản ánh triết lý sản xuất có chi phí sản xuất thấp của Mỹ.

Hộp số tay cũng có thể được tinh chế và slicker hơn trong hoạt động của nó. Nhưng những thiếu sót này được đưa vào bối cảnh khi bạn xem xét mức giá mua tương đối thấp của nó. Không có chiếc xe coupe V8 nào khác tồn tại bên cạnh chiếc AMG Mercedes.

Trở lại với 'yếu tố cảm giác', không có được xung quanh thực tế là một chiếc xe cảm thấy tốt. Mỗi ổ đĩa bạn sẽ cười như một thằng ngốc, mỗi lần đi đường về nhà, thưởng thức âm thanh. Và khi đã đậu, sự chú ý tuyệt vời đến các chi tiết kiểu dáng khiến bạn nhìn chằm chằm hàng giờ.

Trên một mức độ cá nhân, chiếc xe này đã thay đổi cuộc đời tôi. Trong khi có vẻ lạ lùng, nó đã mang tôi ra khỏi vỏ của tôi và làm tôi trở nên tự tin hơn. Một chiếc xe này hướng ngoại sẽ làm điều đó! Tôi đã gặp rất nhiều người thân thiện trong vài tháng qua vì chiếc xe này làm cho chủ nhân của nó là trung tâm của sự chú ý.

Nhắc lại bài đánh giá này tập trung vào việc truyền đạt ý tưởng cho rằng xe hơi có nhiều hơn các thiết bị A-to-B, nhiều hơn con số, thông số trên giấy và xếp hạng an toàn của ANCAP. Chúng nằm dưới da của chúng ta. Đó là biểu hiện của tính cách của chúng tôi. Họ tạo ra những ký ức. Họ làm cho chúng ta cảm thấy tốt. Và nếu một chiếc xe cũng có thể dẫn đến cải tiến cá nhân, tất cả tốt hơn.

Theo: internet

Xe Ford Transit City Limo sang trọng, tiện nghi không gian rộng rãi thể hiện dẳng cập sao không chỉ có riêng trên những chiếc du thuyền cao cấp hay những chiếc phi cơ cá nhân, mà nay đã hiện hữu ngay trong chuyên cơ mặt đất.

Thiết kế riêng biệt trên City Limo sẽ mang đến cho khách hang những trải nghiệm tuyệt vời.

Xe Ford Transit City Limo cao Cấp

Nâng cấp dựa trên những ưu thế của dòng xe Ford Transit, City Limo nổi bật với vẻ ngoài hiện đại, sang trọng và thu hút mọi ánh nhìn.

Không gian sang trọng và thoải mái, City Limo là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi hội họp và thư giản. Thiết kế đặc biệt hang ghế Vip massage xoay 180 độ tạo nên không gian thư giãn tuyệt vời như đang trải nghiệm tại khách sạn 5 sao.

Các chi tiết trên xe ốp gỗ mờ sang trọng, nội thất xe được gia công bằng công nghệ ép nhiệt simily cao cấp, liền một khối, không bong tróc trong mọi thời tiết. Bộ ghế da cao cấp, nhập khẩu Thái Lan có massage, nâng chân 4 ghế, rèm cửa kéo tay nhập khẩu từ mỹ.

Không những nội và ngoại thất được chăm chút, City Limo còn trang bị công nghệ giải trí hiện đại với những tương tác kết nối cá nhân ấn tượng cho người dung.

Theo: City Ford

THÔNG TIN FORD

Ford đang xây dựng một mô hình những bộ siêu tăng áp Roush tốt nhất tiếp theo.

Những người hâm mộ xe cơ bắp đang háo hức chờ đợi phản ứng của Ford đối với

Thế giới ô tô phần lớn, giống như hầu hết các sản phẩm tiêu dùng, được xác định bằng số. Khi chọn một chiếc xe hơi mới, người mua sẽ quyết định chi tiêu bao

CITY FORD GIÁ FORD LUÔN TỐT NHẤT

  • Hỗ trợ vay lên đến 90%
  • Ưu đãi lên đến hàng chục triệu đồng
  • Tư vấn 24/7 tận tình chu đáo
  • Xe Ford đủ màu, giao ngay
  • Trả góp với lãi suất thấp nhất

Hãy gọi: 091.445.7968

www.xeford.info FORD GIÁ TỐT

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Đại Lý CITY FORD bán các dòng xe ford giá cạnh tranh.

Kính mời quý khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Ford tại nhà để nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn:

***Đăng ký lái thử xe vui lòng mang theo giấy phép lái xe, để tham gia lái thử xe.

Trân trọng kính mời!

CITY FORD

Đại lý bán xe ford lớn nhất - Giá tốt nhất miền nam

 
 

ĐẠI LÝ CITY FORD

Địa chỉ: 216 - 218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Page facebook

© 2017 ĐẠI LÝ FORD - Đại Lý Bán Xe Ford Tại Tp. Hồ Chí Minh

Please publish modules in offcanvas position.